Giới thiệu
Cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên là sáng kiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội, nhằm động viên phong trào học tập Tin Học và Tiếng Anh trong toàn Viện, hướng tới việc đảm bảo chuẩn đầu ra Tiếng Anh và Tin học cho sinh viên chính quy của Nhà trường. Các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận, xét khen thưởng các cấp và là thành phần chính tham dự các cuộc thi khác ở các quy mô lớn hơn.
Được tổ chức từ năm 2011, Cuộc thi Olympic Tin Học, Tiếng Anh không chuyên hàng năm thu hút hàng nghìn bạn đoàn viên, sinh viên tham gia vòng sơ loại, qua đó tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng loại và vòng chung kết cấp Viện. Qua các năm tổ chức, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng với giá trị hơn 80 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Cuộc thi.

KHOA KIẾN TRÚC – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI


Khoa Kiến Trúc được thành lập ngày 14/8/2014 theo Quyết định số 406 / QĐ-ĐHM của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.(Trước đây là ngành kiến trúc thuộc khoa Tạo dáng công nghiệp từ năm 1995-2014)
Mục tiêu
Đào tạo có chất lượng sinh viên đại học chính quy ngành kiến trúc đáp ứng được yêu cầu của xã hội Tăng cường và nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu về kiến trúc và quy hoạch Đẩy mạnh các hoạt động nghề nghiệp về thiết kế ngay trong quá trình đào tạo nhằm tạo khả năng thích ứng nhanh với công việc của kiến trúc sư.

Đọc tiếp
841432